Áo choàng ngủ - Màu Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK977

Áo choàng ngủ - Màu Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Áo choàng ngủ - Tình yêu lạ kỳ, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo choàng ngủ

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Áo choàng ngủ - Tình yêu lạ kỳ là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Áo choàng ngủ - Màu Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc

Áo choàng ngủ - Màu Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Đêm huyền bí với Áo choàng ngủ sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Áo choàng ngủ nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo choàng ngủ

Áo choàng ngủ - Ảnh 1Áo choàng ngủ - Ảnh 2Áo choàng ngủ - Ảnh 3Áo choàng ngủ - Ảnh 4Áo choàng ngủ - Ảnh 5