Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Màu Đen cỡ XS, S, L, XL - Thăng hoa cùng người ấy

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Ginbra03

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Qua đêm nay, Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Màu Đen cỡ XS, S, L, XL - Thăng hoa cùng người ấy, khiến chàng lúc nào cũng chỉ muốn ở gần bên bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Qua đêm nay là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Màu Đen cỡ XS, S, L, XL - Thăng hoa cùng người ấy

Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Màu Đen cỡ XS, S, L, XL - Thăng hoa cùng người ấy không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp

Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Ảnh 1Áo cúp ngực cùng quần lót nữ cao cấp - Ảnh 2