bộ đồ lót ren 5
bộ đồ lót ren 5
bộ đồ lót ren 4
bộ đồ lót ren 3
bộ đồ lót ren 2
bộ đồ lót ren 1

Mã hàng: BDLCP6128

Áo lót nâng ngực - Màu Đỏ, Đen, Hồng cỡ 34, 36, 38 táo bạo, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Áo ngực - Đêm định mệnh, khiến chàng lúc nào cũng chỉ muốn ở gần bên bạn. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo lót nâng ngực

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Đêm định mệnh là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đỏ, Đen, và Hồng
  • Kích cỡ: 34, 36, và 38

Khi nào nên sử dụng Áo lót nâng ngực - Màu Đỏ, Đen, Hồng cỡ 34, 36, 38 táo bạo

Áo lót nâng ngực - Màu Đỏ, Đen, Hồng cỡ 34, 36, 38 táo bạo không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Sử dụng Áo lót nâng ngực nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Nên cởi bỏ Áo lót nâng ngực khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Áo lót nâng ngực

Áo lót nâng ngực - Ảnh 1Áo lót nâng ngực - Ảnh 2Áo lót nâng ngực - Ảnh 3Áo lót nâng ngực - Ảnh 4Áo lót nâng ngực - Ảnh 5