ĐỒ LÓT DL811
ĐỒ LÓT DL811
ĐỒ LÓT DL811
ĐỒ LÓT DL811
ĐỒ LÓT DL811

Mã hàng: DL811

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Hạnh phúc là anh, Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng, Đen, Xanh đen, Hồng cỡ 32, 34, 36 - Lôi cuốn chàng trai của bạn, khiến bạn có thể tự tin để thăng hoa cùng chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Hạnh phúc là anh là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, Đen, Xanh đen, và Hồng
  • Kích cỡ: 32, 34, và 36

Khi nào nên sử dụng Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng, Đen, Xanh đen, Hồng cỡ 32, 34, 36 - Lôi cuốn chàng trai của bạn

Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng, Đen, Xanh đen, Hồng cỡ 32, 34, 36 - Lôi cuốn chàng trai của bạn là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Sử dụng Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Sản phẩm Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt

Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 3Áo nâng ngực gồm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 4