Áo nâng ngực không dây - Màu Đen cỡ M, L - Hàng hot

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL601

Áo nâng ngực không dây - Màu Đen cỡ M, L - Hàng hot, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Áo ngực - Để mãi có nhau, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo nâng ngực không dây

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Để mãi có nhau là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: M, và L

Khi nào nên sử dụng Áo nâng ngực không dây - Màu Đen cỡ M, L - Hàng hot

Áo nâng ngực không dây - Màu Đen cỡ M, L - Hàng hot là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Áo nâng ngực không dây hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Áo nâng ngực không dây khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Áo nâng ngực không dây

Áo nâng ngực không dây - Ảnh 1Áo nâng ngực không dây - Ảnh 2Áo nâng ngực không dây - Ảnh 3