áo lót nữ
áo lót nữ
Áo ngực - Màu Trắng, Đen cỡ S, M, L khiến chàng gần lại bạn hơn - ao-lot-nu-4_1.jpg
iBasic Việt Nam
Áo ngực - Màu Trắng, Đen cỡ S, M, L khiến chàng gần lại bạn hơn - ao-lot-nu-7_1.jpg

Mã hàng: BRAY001

Áo ngực - Màu Trắng, Đen cỡ S, M, L khiến chàng gần lại bạn hơn, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Vùng trời bình yên, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Vùng trời bình yên là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: S, M, và L

Khi nào nên sử dụng Áo ngực - Màu Trắng, Đen cỡ S, M, L khiến chàng gần lại bạn hơn

Áo ngực - Màu Trắng, Đen cỡ S, M, L khiến chàng gần lại bạn hơn không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Áo ngực sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Áo ngực khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Áo ngực

Áo ngực - Ảnh 1Áo ngực - Ảnh 2Áo ngực - Ảnh 3Áo ngực - Ảnh 4