SET BRALLETE PURE#1
 SET BRALLETE PURE#1
 SET BRALLETE PURE#1

Mã hàng: PURE#1

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Trăm năm không quên, Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng cỡ S làm chàng không thể chối từ, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Trăm năm không quên là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng cỡ S làm chàng không thể chối từ

Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng cỡ S làm chàng không thể chối từ là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sử dụng Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt

Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Áo ngực bra kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2