Đồ ngủ trong suốt 2 mảnh sexy
Đồ ngủ trong suốt 2 mảnh sexy
Đồ ngủ trong suốt 2 mảnh sexy
Đồ ngủ trong suốt 2 mảnh sexy

Mã hàng: TK1183

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Người tình ơi, Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Màu Trắng, Đen Free size gợi tình, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Người tình ơi là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Màu Trắng, Đen Free size gợi tình

Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Màu Trắng, Đen Free size gợi tình có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton

Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 1Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 2Áo ngực bra kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 3