Áo ngực bra ren xuyên thấu - Màu Đen cỡ S, M, L gần nhau thêm chút nữa - ao-bralette-ren-1.jpg
Áo ngực bra ren xuyên thấu - Màu Đen cỡ S, M, L gần nhau thêm chút nữa - ao-bralette-ren-1.jpg
áo bralette ren 2
áo bralette ren 3
áo bralette ren 4

Mã hàng: BRAY015

Áo ngực bra ren xuyên thấu - Màu Đen cỡ S, M, L gần nhau thêm chút nữa, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Chạm khẽ tim anh một chút thôi, khiến bạn có thể tự tin để thăng hoa cùng chàng. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực bra ren xuyên thấu

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Chạm khẽ tim anh một chút thôi là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: S, M, và L

Khi nào nên sử dụng Áo ngực bra ren xuyên thấu - Màu Đen cỡ S, M, L gần nhau thêm chút nữa

Áo ngực bra ren xuyên thấu - Màu Đen cỡ S, M, L gần nhau thêm chút nữa là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Đêm huyền bí với Áo ngực bra ren xuyên thấu sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Áo ngực bra ren xuyên thấu nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực bra ren xuyên thấu

Áo ngực bra ren xuyên thấu - Ảnh 1Áo ngực bra ren xuyên thấu - Ảnh 2Áo ngực bra ren xuyên thấu - Ảnh 3Áo ngực bra ren xuyên thấu - Ảnh 4