Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Trắng, Đỏ, Đen cỡ S, M - Khiến chàng ham muốn bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Bes25

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Vùng trời bình yên, Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Trắng, Đỏ, Đen cỡ S, M - Khiến chàng ham muốn bạn, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Vùng trời bình yên là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, Đỏ, và Đen
  • Kích cỡ: S, và M

Khi nào nên sử dụng Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Trắng, Đỏ, Đen cỡ S, M - Khiến chàng ham muốn bạn

Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Trắng, Đỏ, Đen cỡ S, M - Khiến chàng ham muốn bạn không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Trước khi mặc lên người bộ Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục

Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 1Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 2Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 3Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 4Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 5Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 6Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 7Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 8Áo ngực dán kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 9