áo ren mỏng sexy 3
áo ren mỏng sexy 3
áo ren mỏng sexy 4
áo ren mỏng sexy 5
áo ren mỏng sexy 6
áo ren mỏng sexy 2
áo ren mỏng sexy 1

Mã hàng: BRAY008

Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Kem cỡ 32, 34, 36, 38 mặc vào cùng nhau thăng hoa cảm xúc, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Áo ngực - Ta thuộc về nhau, khiến chàng không thể chối từ trước sự nóng bỏng của bạn. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực đẹp

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Ta thuộc về nhau là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đỏ, Đen, và Kem
  • Kích cỡ: 32, 34, 36, và 38

Khi nào nên sử dụng Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Kem cỡ 32, 34, 36, 38 mặc vào cùng nhau thăng hoa cảm xúc

Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Kem cỡ 32, 34, 36, 38 mặc vào cùng nhau thăng hoa cảm xúc cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Áo ngực đẹp hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Áo ngực đẹp nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực đẹp

Áo ngực đẹp - Ảnh 1Áo ngực đẹp - Ảnh 2Áo ngực đẹp - Ảnh 3Áo ngực đẹp - Ảnh 4Áo ngực đẹp - Ảnh 5Áo ngực đẹp - Ảnh 6