Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Đen cỡ 32, 34, 36 xuyên thấu - bralette-bra008_1024x1024.jpg
Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Đen cỡ 32, 34, 36 xuyên thấu - bralette-bra008_1024x1024.jpg

Mã hàng: BRA008

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Áo ngực - Gọi tên em trong đêm, Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Đen cỡ 32, 34, 36 xuyên thấu, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Gọi tên em trong đêm là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Đen cỡ 32, 34, 36 xuyên thấu

Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Đen cỡ 32, 34, 36 xuyên thấu có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Đêm huyền bí với Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục

Áo ngực không dây kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 1