Đồ lót kẹp vớ sexy chấm bi
Đồ lót kẹp vớ sexy chấm bi
Đồ lót kẹp vớ sexy chấm bi
Đồ lót kẹp vớ sexy chấm bi
Đồ lót kẹp vớ sexy chấm bi
Set đồ lót ngủ kẹp vớ
Set đồ lót ngủ kẹp vớ
Set đồ lót ngủ kẹp vớ

Mã hàng: TK1587

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Đến với em đêm nay, Áo ngực không gọng - Màu Đen Free size khêu gợi, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực không gọng

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Đến với em đêm nay là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Áo ngực không gọng - Màu Đen Free size khêu gợi

Áo ngực không gọng - Màu Đen Free size khêu gợi có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Áo ngực không gọng hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Áo ngực không gọng khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Áo ngực không gọng

Áo ngực không gọng - Ảnh 1Áo ngực không gọng - Ảnh 2Áo ngực không gọng - Ảnh 3Áo ngực không gọng - Ảnh 4