áo ngực t-shirt phối ren kem
áo ngực t-shirt phối ren kem
áo ngực t-shirt phối ren trắng
áo ngực t-shirt phối ren 1
áo ngực t-shirt phối ren 2

Mã hàng: BRAW025

Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Kem cỡ 32, 34, 36 sexy, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Đừng bỏ em một mình, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực không gọng

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Áo ngực - Đừng bỏ em một mình là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Trắng, và Kem
  • Kích cỡ: 32, 34, và 36

Khi nào nên sử dụng Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Kem cỡ 32, 34, 36 sexy

Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Kem cỡ 32, 34, 36 sexy cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Trước khi mặc lên người bộ Áo ngực không gọng, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sản phẩm Áo ngực không gọng nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực không gọng

Áo ngực không gọng - Ảnh 1Áo ngực không gọng - Ảnh 2Áo ngực không gọng - Ảnh 3Áo ngực không gọng - Ảnh 4