áo ngực mouse mỏng t-shirt 5
áo ngực mouse mỏng t-shirt 5
áo ngực mouse mỏng t-shirt 6
áo ngực mouse mỏng t-shirt 4
áo ngực mouse mỏng t-shirt 3
áo ngực mouse mỏng t-shirt 2
áo ngực mouse mỏng t-shirt 1

Mã hàng: BS34

Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Đen, Kem cỡ 34, 36 hàng hot, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Món quà vô giá, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực không gọng

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Áo ngực - Món quà vô giá là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Trắng, Đen, và Kem
  • Kích cỡ: 34, và 36

Khi nào nên sử dụng Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Đen, Kem cỡ 34, 36 hàng hot

Áo ngực không gọng - Màu Trắng, Đen, Kem cỡ 34, 36 hàng hot là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Trước khi mặc lên người bộ Áo ngực không gọng, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sản phẩm Áo ngực không gọng nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực không gọng

Áo ngực không gọng - Ảnh 1Áo ngực không gọng - Ảnh 2Áo ngực không gọng - Ảnh 3Áo ngực không gọng - Ảnh 4Áo ngực không gọng - Ảnh 5Áo ngực không gọng - Ảnh 6