BỘ LÓT LOVE EYES KHÔNG GỌNG
BỘ LÓT LOVE EYES KHÔNG GỌNG

Mã hàng: BLLOVEEYESKHONGGONG

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Qua đêm nay, Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Nude cỡ 34 khiến chàng ham muốn bạn, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Áo ngực - Qua đêm nay là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

Khi nào nên sử dụng Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Nude cỡ 34 khiến chàng ham muốn bạn

Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Nude cỡ 34 khiến chàng ham muốn bạn không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sản phẩm Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt

Áo ngực không gọng kèm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 1