áo bralette viền ren
áo bralette viền ren
áo bralette viền ren
áo bralette viền ren
áo bralette viền ren
áo bralette viền ren

Mã hàng: ATKNCP-00050

Áo ngực silicon - Màu Đỏ, Trắng, Đen Free size đừng xa em đêm nay, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Nếu được là người tình, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực silicon

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Áo ngực - Nếu được là người tình là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Áo ngực silicon - Màu Đỏ, Trắng, Đen Free size đừng xa em đêm nay

Áo ngực silicon - Màu Đỏ, Trắng, Đen Free size đừng xa em đêm nay là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Đêm huyền bí với Áo ngực silicon sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sử dụng Áo ngực silicon nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực silicon

Áo ngực silicon - Ảnh 1Áo ngực silicon - Ảnh 2Áo ngực silicon - Ảnh 3Áo ngực silicon - Ảnh 4Áo ngực silicon - Ảnh 5