Áo ngực trong suốt - Màu Đen, Kem cỡ 32B, 34B, 36B, 38 - Giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Bes14

Áo ngực trong suốt - Màu Đen, Kem cỡ 32B, 34B, 36B, 38 - Giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Nơi tình yêu bắt đầu, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo ngực trong suốt

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Áo ngực - Nơi tình yêu bắt đầu là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Áo ngực
  • Màu sắc: Đen, và Kem
  • Kích cỡ: 32B, 34B, 36B, và 38

Khi nào nên sử dụng Áo ngực trong suốt - Màu Đen, Kem cỡ 32B, 34B, 36B, 38 - Giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn

Áo ngực trong suốt - Màu Đen, Kem cỡ 32B, 34B, 36B, 38 - Giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Sử dụng Áo ngực trong suốt nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Nên cởi bỏ Áo ngực trong suốt khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Áo ngực trong suốt

Áo ngực trong suốt - Ảnh 1Áo ngực trong suốt - Ảnh 2Áo ngực trong suốt - Ảnh 3Áo ngực trong suốt - Ảnh 4Áo ngực trong suốt - Ảnh 5Áo ngực trong suốt - Ảnh 6