Đồ lót ren gợi cảm màu xám DL351
Đồ lót ren gợi cảm màu xám DL351
Đồ lót ren gợi cảm màu xám DL351

Mã hàng: DL351

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Áo ngực - Đêm huyền bí, Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ - Màu Xám Free size biết nói, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Áo ngực - Đêm huyền bí là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ - Màu Xám Free size biết nói

Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ - Màu Xám Free size biết nói không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sản phẩm Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ

Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ - Ảnh 1Áo nịt ngực cùng quần lọt khe nữ - Ảnh 2