Bịt mắt gợi cảm - Màu Đen Free size - Càng mặc càng yêu

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: SM40

Bịt mắt gợi cảm - Màu Đen Free size - Càng mặc càng yêu, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Bịt mắt - Điều ngọt ngào nhất, khiến chàng không thể chối từ trước sự nóng bỏng của bạn. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Bịt mắt gợi cảm

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Bịt mắt - Điều ngọt ngào nhất là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Bịt mắt
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Bịt mắt gợi cảm - Màu Đen Free size - Càng mặc càng yêu

Bịt mắt gợi cảm - Màu Đen Free size - Càng mặc càng yêu có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Bịt mắt gợi cảm, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Bịt mắt gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Bịt mắt gợi cảm

Bịt mắt gợi cảm - Ảnh 1Bịt mắt gợi cảm - Ảnh 2Bịt mắt gợi cảm - Ảnh 3