Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Màu Đen Free size không thể rời mắt

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: T04

Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Màu Đen Free size không thể rời mắt, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Phụ kiện - Đêm huyền diệu, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Cài tóc / bờm nhỏ nhắn

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Phụ kiện - Đêm huyền diệu là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Phụ kiện
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Màu Đen Free size không thể rời mắt

Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Màu Đen Free size không thể rời mắt là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Sử dụng Cài tóc / bờm nhỏ nhắn nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Cài tóc / bờm nhỏ nhắn khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Cài tóc / bờm nhỏ nhắn

Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Ảnh 1Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Ảnh 2Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Ảnh 3Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Ảnh 4Cài tóc / bờm nhỏ nhắn - Ảnh 5