Chính sách bảo mật

Đồ Lót Đẹp (dolotdep.vn) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng / khách hàng (sau đây gọi chung là Khách hàng). Quý khách hàng vui lòng đọc nội dung chính sách bảo mật dưới đây để đảm bảo quyền lợi và bảo vệ thông tin cá nhân của mình phù hợp.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng chức năng đặt hàng và nhận hàng tại Đồ Lót Đẹp, khách hàng được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, E-mail, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đồ Lót Đẹp không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin quý khách hàng đã khai báo.

Đồ Lót Đẹp cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang xem, và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Dolotdep.vn như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, địa điểm (location) và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Đồ Lót Đẹp thu thập thông tin khách hàng để sử dụng cho các mục đích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Giao hàng cho Khách hàng đã đặt mua tại Đồ Lót Đẹp
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá, khuyến mại liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đồ Lót Đẹp

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bởi khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin đó sẽ được bảo mật tuyệt đối trên không gian lưu trữ (hosting) riêng của website Dolotdep.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ ĐẸP

Địa chỉ: Phòng 4.1, tầng 4, tòa nhà PN số 11-15, 61/4 - ngõ 61, phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 382 11511

E-mail: lienhe@giaitridep.com

Website: http://giaitridep.com

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tất cả người dùng / khách hàng đều có thể đăng ký thành viên miễn phí để sở hữu tài khoản cá nhân trên website Dolotdep.vn. Thông tin đăng ký bao gồm Họ và tên, địa chỉ e-mail, số di động, và mật khẩu đăng nhập. Sau khi nhấn nút thực hiện đăng ký, website sẽ tự động gửi một mã kích hoạt tới địa chỉ e-mail của khách hàng để yêu cầu xác thực. Khách hàng nhập mã này vào website để thực hiện xác thực và kích hoạt tài khoản.

Sau khi tài khoản được kích hoạt, khách hàng có thể sử dụng địa chỉ e-mail và mật khẩu tiến hành đăng nhập vào website để quản lý toàn bộ thông tin cá nhân của mình và lịch sử đơn hàng, những sản phẩm đã xem, danh sách sản phẩm yêu thích... Khách hàng có toàn quyền thay đổi mọi thông tin do mình quản lý. Riêng đối với địa chỉ e-mail và số di động, khách hàng cần phải thực hiện bước xác thực mỗi khi thay đổi để đảm bảo e-mail và số di động là thuộc sở hữu của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đồ Lót Đẹp. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Ngoại trừ 1 trong các trường hợp sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Đồ Lót Đẹp
  • Thông tin về Họ tên, địa chỉ người nhận hàng và số di động có thể được cung cấp cho đối tác vận chuyển của Đồ Lót Đẹp để chuyển hàng tới khách hàng.
  • Trong trường hợp bất khả kháng, máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, Đồ Lót Đẹp sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Đồ Lót Đẹp yêu cầu các cá nhân khi đặt hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ nhận hàng, e-mail,  điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Đồ Lót Đẹp không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy thông tin cá nhân cung cấp khi đặt hàng ban đầu là không chính xác.

7. Thay đổi về chính sách

Đồ Lót Đẹp hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Đồ Lót Đẹp cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng.