Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển và giao hàng áp dụng cho tất cả các đơn hàng khách hàng đặt mua tại Đồ Lót Đẹp (dolotdep.vn) như sau:

Ngay sau khi đơn hàng được Đồ Lót Đẹp xác nhận đầy đủ thông tin hợp lệ, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay quý khách trong vòng 03 tới 07 ngày làm việc. Quy trình xử lý đơn hàng và chuyển hàng được Đồ Lót Đẹp thực hiện như sau:

1. Thời gian bắt đầu xử lý đơn hàng

  • Đơn đặt hàng từ 8h đến 17h thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày
  • Đơn đặt hàng ngoài khung thời gian trên thì chúng tôi sẽ liên hệ vào buổi sáng của ngày làm việc hôm sau

2. Xác thực đơn hàng

Ngay khi nhận được đơn hàng gửi tới từ website dolotdep.vn, Đồ Lót Đẹp sẽ tiến hành kiểm tra (Đơn hàng sẽ bị hủy bỏ nếu chúng tôi không thể xác thực được đơn hàng với quý khách hàng):

  • Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, màu sắc / kích thước và số lượng sản phẩm còn trong kho đảm bảo đủ theo yêu cầu đơn hàng
  • Thông tin thanh toán: Khách hàng lựa chọn thanh toán trên website hoặc COD. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thanh toán trực tuyến trên website để đơn hàng được xử lý nhanh chóng. Trong trường hợp thanh toán COD, chúng tôi cần thêm bước xử lý xác thực để loại bỏ những đơn hàng không có thật
  • Thông tin khách hàng và địa chỉ nhận hàng: Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin và địa chỉ nhận hàng đều phải chính xác và có thể xác thực được bởi Đồ Lót Đẹp. Chúng tôi có thể gọi tới số điện thoại của khách hàng để xác nhận đơn hàng.

3. Thời gian giao hàng

  • Giao hàng từ 03 - 05 ngày làm việc đối với các thành phố
  • Giao hàng từ 05 - 07 ngày làm việc đối với các huyện, xã

4. Chính sách giao hàng

  • Lần 1: Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên quý khách không thể nhận hàng, chúng tôi sẽ gọi điện (hoặc gửi e-mail) đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. 
  • Lần 2: Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, chúng tôi sẽ gọi điện (hoặc gửi e-mail) đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. 
  • Lần 3: Sau 3 lần giao hàng mà quý khách vẫn không có mặt chúng tôi sẽ chuyển hoàn sản phẩm, nếu quý vẫn có nhu cầu mua hàng xin liên hệ lại với chúng tôi.

5. Các trường hợp phát sinh

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Đồ Lót Đẹp sẽ báo cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn. 
Nếu trong quá trình vận chuyển sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng sản phẩm đã đặt, quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng và liên hệ tới số Hotline +84 944 966 012 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.