Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Xanh lá cây cỡ M - Khêu gợi

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK1996-1

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Ta thuộc về nhau, Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Xanh lá cây cỡ M - Khêu gợi, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Ta thuộc về nhau là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Xanh lá cây cỡ M - Khêu gợi

Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Màu Đỏ, Đen, Xanh lá cây cỡ M - Khêu gợi không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp

Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Ảnh 1Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Ảnh 2Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Ảnh 3Đầm ngủ cùng quần lót nữ lọt khe + Áo ngực đẹp - Ảnh 4