Đầm ngủ đẹp - Màu Đen, Đỏ, Nude, Trắng Free size - đam mê tột đỉnh

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: L249

Đầm ngủ đẹp - Màu Đen, Đỏ, Nude, Trắng Free size - đam mê tột đỉnh, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Qùa cho anh, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ đẹp

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Qùa cho anh là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đen, Đỏ, Nude, và Trắng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ đẹp - Màu Đen, Đỏ, Nude, Trắng Free size - đam mê tột đỉnh

Đầm ngủ đẹp - Màu Đen, Đỏ, Nude, Trắng Free size - đam mê tột đỉnh có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Đầm ngủ đẹp, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sản phẩm Đầm ngủ đẹp nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ đẹp

Đầm ngủ đẹp - Ảnh 1Đầm ngủ đẹp - Ảnh 2Đầm ngủ đẹp - Ảnh 3Đầm ngủ đẹp - Ảnh 4Đầm ngủ đẹp - Ảnh 5Đầm ngủ đẹp - Ảnh 6Đầm ngủ đẹp - Ảnh 7Đầm ngủ đẹp - Ảnh 8