Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Màu Đen Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2285

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Đến với em đêm nay, Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Màu Đen Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn, mảnh ghép còn thiếu trên cơ thể vô cùng quyến rũ gợi cảm của bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Đến với em đêm nay là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Màu Đen Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Màu Đen Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Đêm huyền bí với Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục

Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Ảnh 1Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Ảnh 2Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Ảnh 3Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Ảnh 4Đầm ngủ đồng phục thư ký gợi dục - Ảnh 5