Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ)

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK1271

Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ), người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Qùa cho anh, một gia vị khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ)

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Qùa cho anh là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Hồng tím, và Đỏ tươi
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ)

Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ)

Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) - Ảnh 1Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) - Ảnh 2Đầm ngủ lụa xẻ hông gợi cảm TK1271 (còn hồng tím, đỏ) - Ảnh 3