Áo ngủ dài tay trong suốt sexy TK1207 màu trắng
Áo ngủ dài tay trong suốt sexy TK1207 màu trắng
Áo ngủ dài tay trong suốt sexy TK1207 màu trắng
Áo ngủ dài tay trong suốt sexy TK1207 màu trắng

Mã hàng: TK1207

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Bí mật của hạnh phúc, đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Trắng Free size gợi tình, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Bí mật của hạnh phúc là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

Khi nào nên sử dụng đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Trắng Free size gợi tình

đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Trắng Free size gợi tình có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất

đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 1đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 2đầm ngủ nữ kèm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 3