Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Hồng cỡ M - Siêu sexy

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2217

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Có nhau trọn đời, Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Hồng cỡ M - Siêu sexy, một gia vị khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Có nhau trọn đời là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Hồng cỡ M - Siêu sexy

Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Hồng cỡ M - Siêu sexy không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe

Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 1Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 2Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 3Đầm ngủ phi bóng cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 4