Váy ngủ ren
Váy ngủ ren
Váy ngủ ren
Váy ngủ ren
Váy ngủ ren

Mã hàng: 6279

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Nơi này có anh, Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L siêu sexy, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Nơi này có anh là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L siêu sexy

Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L siêu sexy cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Đêm huyền bí với Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sử dụng Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton

Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 1Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 2Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 3Đầm ngủ ren kèm quần lót nữ cotton - Ảnh 4