Dán nhũ hoa sexy - Màu Đen Free size - Hàng hot

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: 04

Dán nhũ hoa sexy - Màu Đen Free size - Hàng hot, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Dán nhũ hoa - Người tình mùa đông, vải ren xuyên thấu cơ thể quyến rũ của bạn lấp ló tạo hứng khởi cho chàng. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Dán nhũ hoa sexy

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Dán nhũ hoa - Người tình mùa đông là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Dán nhũ hoa
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Dán nhũ hoa sexy - Màu Đen Free size - Hàng hot

Dán nhũ hoa sexy - Màu Đen Free size - Hàng hot cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Dán nhũ hoa sexy hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sản phẩm Dán nhũ hoa sexy nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Dán nhũ hoa sexy

Dán nhũ hoa sexy - Ảnh 1Dán nhũ hoa sexy - Ảnh 2