Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ)

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL568

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ), mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ)

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Chạm khẽ tim anh một chút thôi là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Có kèm theo: Áo ngực
  • Màu sắc: Trắng, Xanh, Đen, và Đỏ
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ)

Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ)

Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) - Ảnh 1Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) - Ảnh 2Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) - Ảnh 3Đồ lót bikini thun trơn bóng sexy (đen, xanh, trắng, đỏ) - Ảnh 4