Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2435

Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ lụa - Trái tim không ngủ yên, mảnh ghép còn thiếu trên cơ thể vô cùng quyến rũ gợi cảm của bạn. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ lụa - Trái tim không ngủ yên là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ lụa
  • Màu sắc: Trắng, và Tím môn nhạt
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435

Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Đêm huyền bí với Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435

Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 - Ảnh 1Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 - Ảnh 2Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 - Ảnh 3Đồ ngủ jumpsuit lụa gợi cảm TK2435 - Ảnh 4