Đồ ngủ kẹp vớ - Màu Đen Free size - Quyến rũ chết người

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: L164

Đồ ngủ kẹp vớ - Màu Đen Free size - Quyến rũ chết người, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Đồ ngủ kẹp vớ - Gọi tên em trong đêm, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đồ ngủ kẹp vớ

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Đồ ngủ kẹp vớ - Gọi tên em trong đêm là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

Khi nào nên sử dụng Đồ ngủ kẹp vớ - Màu Đen Free size - Quyến rũ chết người

Đồ ngủ kẹp vớ - Màu Đen Free size - Quyến rũ chết người cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Đồ ngủ kẹp vớ này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sử dụng Đồ ngủ kẹp vớ nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Đồ ngủ kẹp vớ

Đồ ngủ kẹp vớ - Ảnh 1Đồ ngủ kẹp vớ - Ảnh 2Đồ ngủ kẹp vớ - Ảnh 3Đồ ngủ kẹp vớ - Ảnh 4Đồ ngủ kẹp vớ - Ảnh 5