Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Màu Trắng, Đen Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK1399

Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Màu Trắng, Đen Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Tình yêu lạ kỳ, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Còn chần chừ gì nữa, mua luôn và ngay!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Đồ ngủ tất liền thân trong suốt

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Tình yêu lạ kỳ là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Màu Trắng, Đen Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu

Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Màu Trắng, Đen Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Đồ ngủ tất liền thân trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Đồ ngủ tất liền thân trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Đồ ngủ tất liền thân trong suốt

Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 1Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 2Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 3Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 4Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 5Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 6Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 7Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 8Đồ ngủ tất liền thân trong suốt - Ảnh 9