Giới thiệu Đồ Lót Đẹp

Về Đồ Lót Đẹp

Đồ Lót Đẹp là website TMĐT chuyên bán những sản phẩm đồ lót / nội y và phụ kiện dành cho cặp đôi. Điểm khác biệt là; Tất cả sản phẩm trên Đồ Lót Đẹp đều là những đồ sexy, gợi cảm, sử dụng chủ yếu cho vợ chồng / người yêu ở nơi riêng tư như: quần lót ren không đáy, áo ngực trong suốt, hoặc váy ngủ hai dây siêu mỏng.v.v.

Sản phẩm dịch vụ chính trên Đồ Lót Đẹp

Ở thời điểm hiện tại, Đồ Lót Đẹp cung cấp những sản phẩm chính sau:

  • Áo ngực gợi cảm
  • Quần lót / đồ lót nữ
  • Váy ngủ phòng the
  • Phụ kiện sexy

Trong giai đoạn kế tiếp, Đồ Lót Đẹp có thể cung cấp thêm những sản phẩm liên quan dành cho cặp đôi như bao cao su nghệ thuật, gel bôi trơn.v.v

Phương thức hoạt động

Đồ Lót Đẹp hiện là kênh bán hàng cho những đối tác được lựa chọn cẩn thận và uy tín của mình. Tất cả sản phẩm đăng bán trên website đều được kiểm định chất lượng, làm rõ nguồn gốc xuất xứ, có chính sách thanh toán, bảo hành / đổi trả hàng rõ ràng, giúp quý khách hàng giải quyết khiếu nại về chất lượng sản phẩm khi cần.

Phương thức hoạt động cụ thể như sau:

  • Đối tác của Đồ Lót Đẹp (là những nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm uy tín) gửi thông tin sản phẩm để đăng bán trên website
  • Quý khách hàng vào website lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt hàng
  • Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất theo nhu cầu: Thanh toán bằng iBanking, bằng thẻ Mastercard / Visacard, chuyển khoản, COD (thanh toán tại nhà).v.v.
  • Sau khi nhận được đơn hàng, Đồ Lót Đẹp sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi tới số điện thoại của quý khách để xác nhận đơn hàng. Quý khách có thể được yêu cầu nhấn nút "Xác nhận" trong trường hợp thanh toán COD
  • Đồ Lót Đẹp có thể chuyển hàng hoặc thông qua đối tác của mình để chuyển hàng tới địa chỉ nhận hàng của quý khách theo thời gian cam kết ghi trên website (trừ trường hợp bất khả kháng từ phía đối tác vận chuyển)
  • Đồ Lót Đẹp tiếp nhận phản hồi của quý khách về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm để tiếp tục thực hiện tốt hơn.

Tại sao nên chọn Đồ Lót Đẹp

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện đang có rất nhiều cửa hàng và website bán hàng nội y dành cho nam và nữ. Tuy nhiên, sản phẩm tại những nơi này đa phần là đồ lót thông thường sử dụng trong đời sống hàng ngày (đi học, đi làm) và rất khó để có thể được gọi là thời trang sexy, là gia vị cho những lần hẹn hò nóng bỏng của cặp đôi.

Theo các chuyên gia, sử dụng thời trang sexy và phụ kiện gợi cảm (mặt nạ, dây buộc đùi, nơ.v.v.) là an toàn tuyệt đối về mặt sức khỏe (thay vì dùng thuốc hoặc xem phim), đồng thời, tạo cảm giác hưng phấn mạnh cho người bạn trai... Bản thân bạn gái khi mặc trên người những đồ sexy cũng thấy cơ thể quyến rũ, gợi cảm hơn, và tự hào, tự tin hơn trước bạn trai của mình.

Ý tưởng của Đồ Lót Đẹp là tạo ra một kênh phân phối chuyên cung cấp tới cặp đôi những sản phẩm nội y phòng the, đồ lót và phụ kiện siêu sexy, làm gia vị tăng cường cảm xúc "thăng hoa" không giới hạn cho đôi lứa khi hẹn hò. Đồ Lót Đẹp thậm chí còn tham vọng dùng những sản phẩm này để thắp lại lửa yêu cho những đôi đang bị "nguội" dần cảm xúc theo năm tháng...

Hãy bắt đầu ngay bằng 1 chiếc váy ngủ trong suốt nào!