Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Màu Trắng, Đen Free size - Một đêm cuồng nhiệt

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2751

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Kẹp vớ - Người tình ơi, Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Màu Trắng, Đen Free size - Một đêm cuồng nhiệt, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Kẹp vớ - Người tình ơi là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Kẹp vớ
  • Có kèm theo: Áo ngực
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Màu Trắng, Đen Free size - Một đêm cuồng nhiệt

Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Màu Trắng, Đen Free size - Một đêm cuồng nhiệt có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Sử dụng Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Sử dụng Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây

Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Ảnh 1Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Ảnh 2Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Ảnh 3Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Ảnh 4Kẹp vớ nhỏ nhắn kèm Áo ngực không dây - Ảnh 5