Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Màu Đen cỡ M, L - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3241

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Kẹp vớ - Đêm tình nhân, Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Màu Đen cỡ M, L - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh, mảnh ghép còn thiếu trên cơ thể vô cùng quyến rũ gợi cảm của bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Kẹp vớ - Đêm tình nhân là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Màu Đen cỡ M, L - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh

Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Màu Đen cỡ M, L - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Trước khi mặc lên người bộ Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sử dụng Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy

Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Ảnh 1Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Ảnh 2Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực sexy - Ảnh 3