Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Màu Đen Free size - Siêu sexy

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Bes23

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Kẹp vớ - Ngàn năm thương nhớ, Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Màu Đen Free size - Siêu sexy, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Kẹp vớ - Ngàn năm thương nhớ là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

Khi nào nên sử dụng Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Màu Đen Free size - Siêu sexy

Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Màu Đen Free size - Siêu sexy có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sử dụng Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt

Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 1Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 2Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 3Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 4Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 5Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 6Kẹp vớ sexy kèm Áo ngực trong suốt - Ảnh 7