Quần áo lót nữ - Nhiều màu Free size siêu mỏng

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL407

Quần áo lót nữ - Nhiều màu Free size siêu mỏng, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Gọi tên em trong đêm, khiến chàng không thể chối từ trước sự nóng bỏng của bạn. Còn chần chừ gì nữa, mua luôn và ngay!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần áo lót nữ

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Gọi tên em trong đêm là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng, Đen, Hồng, và Xanh
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần áo lót nữ - Nhiều màu Free size siêu mỏng

Quần áo lót nữ - Nhiều màu Free size siêu mỏng không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần áo lót nữ hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Quần áo lót nữ nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Quần áo lót nữ

Quần áo lót nữ - Ảnh 1Quần áo lót nữ - Ảnh 2Quần áo lót nữ - Ảnh 3Quần áo lót nữ - Ảnh 4Quần áo lót nữ - Ảnh 5Quần áo lót nữ - Ảnh 6Quần áo lót nữ - Ảnh 7