Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL209

Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Đêm huyền diệu, mảnh ghép còn thiếu trên cơ thể vô cùng quyến rũ gợi cảm của bạn. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Đêm huyền diệu là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, Đen, và Hồng sen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209

Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209

Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 - Ảnh 1Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 - Ảnh 2Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 - Ảnh 3Quần lọt khe cánh bướm xinh DL209 - Ảnh 4