Quần lọt khe - Nhiều màu Free size - Làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL559

Quần lọt khe - Nhiều màu Free size - Làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lọt khe - Ta là của nhau, khiến bạn có thể tự tin để thăng hoa cùng chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lọt khe

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lọt khe - Ta là của nhau là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lọt khe
  • Màu sắc: Da, Đỏ đô, Tím nhạt, Đen, và Trắng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lọt khe - Nhiều màu Free size - Làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền

Quần lọt khe - Nhiều màu Free size - Làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần lọt khe này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lọt khe khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lọt khe

Quần lọt khe - Ảnh 1Quần lọt khe - Ảnh 2Quần lọt khe - Ảnh 3Quần lọt khe - Ảnh 4Quần lọt khe - Ảnh 5Quần lọt khe - Ảnh 6Quần lọt khe - Ảnh 7Quần lọt khe - Ảnh 8