Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Đen, Trắng, Đỏ Free size - Một đêm cuồng nhiệt

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Bes17

Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Đen, Trắng, Đỏ Free size - Một đêm cuồng nhiệt, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Đừng xa em đêm nay, vải ren xuyên thấu cơ thể quyến rũ của bạn lấp ló tạo hứng khởi cho chàng. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lọt khe nữ trong suốt

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Đừng xa em đêm nay là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đen, Trắng, và Đỏ
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Đen, Trắng, Đỏ Free size - Một đêm cuồng nhiệt

Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Đen, Trắng, Đỏ Free size - Một đêm cuồng nhiệt cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Quần lọt khe nữ trong suốt

Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 3Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 4Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 5Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 6Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 7Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 8