Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Xanh đen, Đỏ, Da, Xanh ngọc Free size - Hâm nóng cảm xúc

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL687

Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Xanh đen, Đỏ, Da, Xanh ngọc Free size - Hâm nóng cảm xúc, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Lắng nghe tim em, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lọt khe nữ trong suốt

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Lắng nghe tim em là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Xanh đen, Đỏ, Da, và Xanh ngọc
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Xanh đen, Đỏ, Da, Xanh ngọc Free size - Hâm nóng cảm xúc

Quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Xanh đen, Đỏ, Da, Xanh ngọc Free size - Hâm nóng cảm xúc phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần lọt khe nữ trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Nên cởi bỏ Quần lọt khe nữ trong suốt khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Quần lọt khe nữ trong suốt

Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 3Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 4Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 5