Quần lọt khe nữ trong suốt - Nhiều màu Free size - Chẳng sợ chồng chê

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL529

Quần lọt khe nữ trong suốt - Nhiều màu Free size - Chẳng sợ chồng chê, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Nếu như anh đến, với chất liệu vải mỏng manh sẽ làm bật lên thân hình bốc lửa của bạn. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lọt khe nữ trong suốt

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Nếu như anh đến là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đen, Đỏ, Hồng, Trắng, và Xanh dương
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt - Nhiều màu Free size - Chẳng sợ chồng chê

Quần lọt khe nữ trong suốt - Nhiều màu Free size - Chẳng sợ chồng chê có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Sử dụng Quần lọt khe nữ trong suốt nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Nên cởi bỏ Quần lọt khe nữ trong suốt khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Quần lọt khe nữ trong suốt

Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 3Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 4Quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 5