Quần lót lọt khe nữ - Nhiều màu cỡ M, L - Tình một đêm

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Bes16

Quần lót lọt khe nữ - Nhiều màu cỡ M, L - Tình một đêm, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Gọi tên em trong đêm, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót lọt khe nữ

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Gọi tên em trong đêm là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Xanh, Hồng, Đen, Trắng, và Kem
  • Kích cỡ: M, và L

Khi nào nên sử dụng Quần lót lọt khe nữ - Nhiều màu cỡ M, L - Tình một đêm

Quần lót lọt khe nữ - Nhiều màu cỡ M, L - Tình một đêm là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Đêm huyền bí với Quần lót lọt khe nữ sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót lọt khe nữ khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót lọt khe nữ

Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 1Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 2Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 3Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 4Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 5Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 6Quần lót lọt khe nữ - Ảnh 7