Quần lót lọt khe nữ tphcm - Màu Đỏ, Đen Free size khiến chàng kiệt sức vì bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL157

Quần lót lọt khe nữ tphcm - Màu Đỏ, Đen Free size khiến chàng kiệt sức vì bạn, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Đừng bỏ em một mình, mảnh ghép còn thiếu trên cơ thể vô cùng quyến rũ gợi cảm của bạn. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót lọt khe nữ tphcm

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Đừng bỏ em một mình là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót lọt khe nữ tphcm - Màu Đỏ, Đen Free size khiến chàng kiệt sức vì bạn

Quần lót lọt khe nữ tphcm - Màu Đỏ, Đen Free size khiến chàng kiệt sức vì bạn phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần lót lọt khe nữ tphcm hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót lọt khe nữ tphcm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót lọt khe nữ tphcm

Quần lót lọt khe nữ tphcm - Ảnh 1Quần lót lọt khe nữ tphcm - Ảnh 2Quần lót lọt khe nữ tphcm - Ảnh 3Quần lót lọt khe nữ tphcm - Ảnh 4