Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm
Quần lọt khe viền ren gợi cảm

Mã hàng: DL262

Quần lót lưới nữ trong suốt - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Hồng Free size xin chờ một phút, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lót - Qùa cho anh, một gia vị khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót lưới nữ trong suốt

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần lót - Qùa cho anh là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng, Đen, và Hồng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót lưới nữ trong suốt - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Hồng Free size xin chờ một phút

Quần lót lưới nữ trong suốt - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Hồng Free size xin chờ một phút có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần lót lưới nữ trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót lưới nữ trong suốt khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót lưới nữ trong suốt

Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 1Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 2Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 3Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 4Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 5Quần lót lưới nữ trong suốt - Ảnh 6