Quần lót nữ bằng lưới - Nhiều màu Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL720

Quần lót nữ bằng lưới - Nhiều màu Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lót - Ngày hạnh phúc, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ bằng lưới

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Ngày hạnh phúc là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, Tím, Đỏ, Đen, và Da
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ bằng lưới - Nhiều màu Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu

Quần lót nữ bằng lưới - Nhiều màu Free size - Gia vị cho mỗi cuộc yêu không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần lót nữ bằng lưới này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Nên cởi bỏ Quần lót nữ bằng lưới khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ bằng lưới

Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 1Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 2Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 3Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 4Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 5Quần lót nữ bằng lưới - Ảnh 6