Quần lọt khe phong cách mới lạ tôn vẻ đẹp sexy
Quần lọt khe phong cách mới lạ tôn vẻ đẹp sexy
Quần lọt khe phong cách mới lạ tôn vẻ đẹp sexy
Quần lọt khe phong cách mới lạ tôn vẻ đẹp sexy

Mã hàng: QLNKDM-00014

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đen, Hồng Free size quyến rũ chết người, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lót - Chạm khẽ tim anh một chút thôi, khiến bạn có thể tự tin để thăng hoa cùng chàng. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ gợi cảm

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Chạm khẽ tim anh một chút thôi là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đen, và Hồng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đen, Hồng Free size quyến rũ chết người

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đen, Hồng Free size quyến rũ chết người cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Trước khi mặc lên người bộ Quần lót nữ gợi cảm, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót nữ gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ gợi cảm

Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 1Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 2Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 3